Weki Meki – Nhóm nhạc KPOP

  • Admin
  • 28-02-2021
  • 25 view

Weki Meki (hoặc có thể viết tắt là WEME) là nhóm nhạc nữ gồm 8 thành viên: Suyeon (trưởng nhóm), Elly, Yoojung, Doyeon, Sei, Lua, Rina và Lucy. Nhóm đang trực thuộc công ty Fantagio. Ngày thành lập: 8/8/2017.

Ý nghĩa tên gọi: Weki Meki đọc nghe giống với “Wee Key Mee Key”, với “Meki” dùng để chỉ 8 cô gái giữ 8 chiếc chìa khoá đại diện cho bản thân học, còn “Weki” chỉ việc các thành viên trở thành 1 nhóm và dùng những chiếc chìa khoá mở ra 1 thế giới mới. Weki Meki còn có tên viết tắt là WEME, với ý nghĩa 8 cô gái gặp nhau và hoà quyện thành 1 khối thống nhất.

Tên fandom: chưa có

Single đầu tay: I don’t like your Girlfriend (2017) là single chủ đạo trích trong mini album đầu tay WEME phát hành ngày 8/8/2017.

Facebook: Weki Meki 위키미키

Youtube: Weki Meki 위키미키

Thành tựu nổi bật:

2 thành viên Yoojung và Doyeon từng chiến thắng Produce 101 mùa 1 (lần lượt ở hạng 3 và hạng 8) và được debut cùng nhóm nhạc I.O.I – nhóm nhạc dự án của chương trình.

Thông tin thành viên:

Suyeon

Ngày sinh 20/4/1997, là giọng ca chính và trưởng nhóm Weki Meki. Tên đầy đủ của cô là Ji Su Yeon.

Trước khi gia nhập Fantagio, Suyeon từng là thực tập sinh của CJ E&M và WM Entertainment. Ngoài giọng hát hay, Suyeon còn có năng khiếu chơi đàn piano.


Weki Meki – Nhóm nhạc KPOP
Suyeon (Ảnh: Internet)

Elly

Ngày sinh 20/7/1998, giữ vai trò vocal trong Weki Meki. Tên thật của cô là Jung Hae Rim.

Elly là thực tập sinh 3 năm tại Fantagio. Năm 2016, cô cùng Yoojung, Doyeon và Sei tham gia chương trình thực tế sống còn Produce 101 của Mnet, nhưng không may bị loại ở tập 8.


Weki Meki – Nhóm nhạc KPOP
Elly (Ảnh: Internet)

Yoojung

Ngày sinh 12/11/1999, giữ vai trò rap chính, nhảy chính, center và hát dẫn của Weki Meki. Tên đầy đủ của cô là Choi Yoo Jung.

Xem thêm
Weki Meki – Nhóm nhạc KPOP

Tổng hợp hình xăm của Jungkook BTS và ý nghĩa khiến fan cảm động

Có thể bạn chưa biết, em út Jungkook BTS sở hữu khá nhiều hình xăm và mỗi hình xăm của Jungkook đều có ý nghĩa và câu chuyện riêng, thể hiện tình cảm và lý tưởng sống của nam idol.

Yoojung là thực tập sinh 4 năm 7 tháng tại Fantagio. Năm 2016, cô cùng Elly, Doyeon và Sei tham gia chương trình thực tế sống còn Produce 101 của Mnet. Yoojung đạt hạng 3 chung cuộc và được debut cùng I.O.I – nhóm nhạc chiến thắng của chương trình. Yoojung cũng từng góp mặt trong MV Breathless của ASTRO.


Weki Meki – Nhóm nhạc KPOP
Yoojung (Ảnh: Internet)

Doyeon

Ngày sinh 4/12/1999, giữ vai trò hát dẫn của Weki Meki. Tên đầy đủ của cô là Kim Do Yeon.

Doyeon từng là thực tập sinh 1 năm 5 tháng tại Fantagio. Năm 2016, cô cùng Elly, Yoojung và Sei tham gia chương trình thực tế sống còn Produce 101 của Mnet. Doyeon đạt hạng 8 chung cuộc và được debut cùng I.O.I – nhóm nhạc chiến thắng của chương trình. Doyeon cũng từng góp mặt trong MV Sugar and Me của San E & Raina.


Weki Meki – Nhóm nhạc KPOP
Doyeon (Ảnh: Internet)

Sei

Ngày sinh 7/1/2000, giữ vai trò hát dẫn của Weki Meki. Tên thật của cô là Lee Seo Jeong.

Trước khi gia nhập Fantagio, Sei từng là thực tập sinh của LOUDers Entertainment. Sau đó, cô trở thành thực tập sinh của Fantagio trong 1 năm. Năm 2016, cô cùng Elly, Yoojung và Doyeon tham gia chương trình thực tế sống còn Produce 101 của Mnet, nhưng không may bị loại ở tập 5.

Sei cũng từng góp mặt trong MV Confession của ASTRO.


Weki Meki – Nhóm nhạc KPOP
Sei (Ảnh: Internet)

Lua

Ngày sinh 6/10/2000, giữ vai trò nhảy chính và vocal của Weki Meki. Tên thật của cô là Kim Soo Kyung.

Lua có khả năng nhảy ổn và có thể uốn dẻo. Nhiều người nhận xét nhìn Lua khá giống với Kim Sohye và Seo Jisoo.

Xem thêm
Weki Meki – Nhóm nhạc KPOP

“Chị đại” Moonbyul tung MV đầy ma mị, album "tẩu tán" 59.000 bản sau 24h

Đã gần 2 năm kể từ lần solo debut đầu tiên với “Selfish”, Moonbyul - rapper nhà MAMAMOO mới chính thức trở lại đường đua KPOP vào đúng Valentine 2021 . Hãy cùng nettworks-ev.org chiêm ngưỡng MV Eclipse đầy ma mị mang đậm dấu ấn riêng của Moonbyul trong đợt trở lại này nhé!


Weki Meki – Nhóm nhạc KPOP
Lua (Ảnh: Internet)

Rina

Ngày sinh 27/9/2001, giữ vai trò hát dẫn của Weki Meki. Tên thật của cô là Kang So Eun.


Weki Meki – Nhóm nhạc KPOP
Rina (Ảnh: Internet)

Lucy

Ngày sinh 31/8/2002, giữ vai trò rap dẫn, nhảy dẫn và là em út của Weki Meki. Tên thật của cô là Noh Hyo Jung.


Weki Meki – Nhóm nhạc KPOP
Lucy (Ảnh: Internet)

Trên đây là tất cả những gì có trong Weki Meki – Nhóm nhạc KPOP mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Weki Meki – Nhóm nhạc KPOP, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên domain-lot.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
0 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn