Query: INSERT INTO `php_counter`(`time`,`data`) VALUES('08-2022','{\"1\":\"\",\"2\":\"\",\"3\":\"\",\"4\":\"\",\"5\":\"\",\"6\":\"\",\"7\":\"\",\"8\":\"\",\"9\":\"\",\"10\":\"\",\"11\":\"\",\"12\":\"\",\"13\":\"\",\"14\":\"\",\"15\":\"\",\"16\":\"\",\"17\":\"\",\"18\":\"\",\"19\":\"\",\"20\":\"\",\"21\":\"\",\"22\":\"\",\"23\":\"\",\"24\":\"\",\"25\":\"\",\"26\":\"\",\"27\":\"\",\"28\":\"\",\"29\":\"\",\"30\":\"\",\"31\":\"\"}')
Field 'ip_address' doesn't have a default value
Query: INSERT INTO `php_counter`(`time`,`data`) VALUES('09-2022','{\"1\":\"\",\"2\":\"\",\"3\":\"\",\"4\":\"\",\"5\":\"\",\"6\":\"\",\"7\":\"\",\"8\":\"\",\"9\":\"\",\"10\":\"\",\"11\":\"\",\"12\":\"\",\"13\":\"\",\"14\":\"\",\"15\":\"\",\"16\":\"\",\"17\":\"\",\"18\":\"\",\"19\":\"\",\"20\":\"\",\"21\":\"\",\"22\":\"\",\"23\":\"\",\"24\":\"\",\"25\":\"\",\"26\":\"\",\"27\":\"\",\"28\":\"\",\"29\":\"\",\"30\":\"\"}')
Field 'ip_address' doesn't have a default value
Query: UPDATE `php_counter` SET `data`='{\"29\":14923}' WHERE id=
You have an error in your SQL syntax; check the manual that corresponds to your MariaDB server version for the right syntax to use near '' at line 1
 Võ Hạ Trâm chia sẻ về cuộc sống hôn nhân làm dâu xứ lạ

Võ Hạ Trâm chia sẻ về cuộc sống hôn nhân làm dâu xứ lạ

  • Admin
  • 12-07-2021
  • 92 view

Võ Hạ Trâm chia sẻ về cuộc sống hôn nhân làm dâu xứ lạ với nhiều điều thú vị.

Đầu tháng 1/ 2021 Võ Hạ Trâm kết hôn với ông xã người Ấn Độ với sự chúc phúc của nhiều người, chồng ngoại quốc của Võ Hạ Trâm là một doanh nhân trong lĩnh vực đá hoa cương. Theo như cô chia sẻ, sau khi lấy chồng cô cảm thấy vui hơn vì được sống với người mình thương và bắt đầu cuộc sống của người có gia đình: “Làm vợ có nhiều cái bỡ ngỡ, như chăm sóc gia đình, chăm sóc chồng… Có nhiều cái tôi chưa làm tốt, nhưng cần có thời gian chung sống để có thêm kinh nghiệm, để hiểu bạn đời, để biết hi sinh, thấu hiểu”.


Võ Hạ Trâm chia sẻ về cuộc sống hôn nhân làm dâu xứ lạ
Hạ Trâm trải lòng về cuộc sống hôn nhân (Nguồn: Internet)

Khi về làm dâu xứ lạ điều khác biệt lớn nhất mà cô phải đối mặt có lẽ là ngôn ngữ và phong tục nên khiến Hạ Trâm còn nhiều bỡ ngỡ và đang ngày càng hoàn thiện: “Tôi và chồng tôi đều là người trưởng thành, nên việc giải quyết mâu thuẫn diễn ra rất nhanh. Rồi sau này có con cái còn nhiều vấn đề nữa, nhưng nền tảng gia đình vẫn là yêu thương, thấu hiểu và chung thủy.

Cả tôi và chồng đều không biết nấu ăn. Nhưng tôi đã bắt đầu học nấu ăn. Tôi nấu cho mình thôi vì hai vợ chồng ăn tối khác giờ nhau. Tôi ăn tối lúc 6 giờ, còn chồng ăn lúc 10 giờ nên không ai đụng ai, chồng tự nấu của chồng, vợ tự nấu của vợ. Ăn xong thì tự rửa bát đũa của mình” – cô chia sẻ.


Võ Hạ Trâm chia sẻ về cuộc sống hôn nhân làm dâu xứ lạ
Cả hai luôn dành cho nhau những tình cảm ngọt ngào (Nguồn: Internet)

Võ Hạ Trâm chia sẻ về cuộc sống hôn nhân làm dâu xứ lạ
Võ Hạ Trâm hạnh phúc bên ông xã (Nguồn: Internet)

Khi nhắc đến chuyện về việc định cư bên Ấn Độ, Hạ Trâm thẳng thắn chia sẻ: “Tôi không phải làm dâu vì nhà chồng ở bên kia, chỉ có tôi và chồng ở bên này. Việc ở riêng có nhiều thuận tiện vì công việc của tôi phải đi nhiều nên sẽ thoải mái hơn về tinh thần, không bị va chạm nhiều.

Tôi không bao giờ nghĩ tới chuyện qua Ấn Độ làm dâu, vì đây là thiên đường rồi. Kể cả gia đình chồng sang đây chơi cũng nói Việt Nam quá tuyệt vời, quá đẹp. Chồng tôi cũng nói sẽ chỉ ở Việt Nam, không đi đâu cả”. (Theo Soha.vn)


Võ Hạ Trâm chia sẻ về cuộc sống hôn nhân làm dâu xứ lạ
Cuộc sống làm dâu bên xứ lạ còn nhiều khó khăn với Hạ Trâm (Nguồn: Internet)

Võ Hạ Trâm chia sẻ về cuộc sống hôn nhân làm dâu xứ lạ
Luôn ở bên và động viên vợ

Khác biệt về mọi thứ nhưng cô luôn cảm thấy vì lấy đúng người mà cô yêu, đúng người yêu cô. Không chỉ có ông xã mà gia đình chồng đối xử với cô rất tốt, coi như con ruột trong gia đình. “Chồng tôi không bắt tôi làm cái này cái kia, tôi làm cái gì cũng được. Nếu tôi lười không muốn làm việc nhà thì thuê người tới làm, chứ không bắt tôi phải làm việc nhà hay bắt buộc khuôn khổ gia đình phải ra sao.

Xem thêm
Võ Hạ Trâm chia sẻ về cuộc sống hôn nhân làm dâu xứ lạ

10 MV nhạc Việt chủ đề LGBT hay nhất, các hủ nam, hủ nữ đã xem hết chưa?

Có lẽ các ca khúc và MV với chủ đề LGBT ngày một phổ biến và đã được đón nhận nhiệt tình từ mọi người nghe. Cùng Bloganchoi điểm qua 10 MV nhạc Việt với chủ đề LGBT được mọi người đón nhận nồng nhiệt nhất nhé!

Tôi không biết nấu đồ Ấn, chỉ có mẹ chồng mới nấu được. Ăn đồ Ấn cũng không dễ vì họ dùng nhiều gia vị, rất nặng mùi. Tôi chỉ ăn được một số món Ấn chứ không ăn hết được. Bởi vậy, nếu qua Ấn, tôi phải mang theo đồ ăn bên này”.


Võ Hạ Trâm chia sẻ về cuộc sống hôn nhân làm dâu xứ lạ
Lộ vòng 2 bất thường của người đẹp (Nguồn: Internet)

Võ Hạ Trâm chia sẻ về cuộc sống hôn nhân làm dâu xứ lạ
Ông xã Võ Hạ Trâm là người tình cảm và tâm lý (Nguồn: Internet)

Mọi người thường nói cuộc sống hôn nhân thì con cái chính là sợi dây kết nối giữa hai người, người đẹp cũng chia sẻ rằng hiện tại muốn tập trung để phát triển sự nghiệp trước đã, vài năm sau đấy khi kinh tế và mọi thứ ổn định vợ chồng cô mới nghĩ đến chuyện sinh con: “Với tính cách của tôi, chỉ khi nào có kinh tế ổn định để nghỉ hát thì tôi mới sinh con. Bây giờ, tôi còn đang tích cóp. Chồng tôi thích có con trai để hướng nghiệp theo gia đình còn tôi thích con gái hơn để chăm chút cho nó. Nhưng dù con trai hay con gái thì cũng đều là con của tôi” – Võ Hạ Trâm chia sẻ.

Hy vọng các thông tin trên nettworks-ev.org đã đem lại cho bạn đọc những thông tin hữu ích, cần thiết. Đừng quên theo dõi chuyên mục Sao Việt của nettworks-ev.org để cập nhật thêm nhiều tin hot trong ngày bạn nhé!

Xem thêm
Võ Hạ Trâm chia sẻ về cuộc sống hôn nhân làm dâu xứ lạ

Hành động đầy ý nghĩa của Võ Hoàng Yến trước ngày rời khỏi khu cách ly

Hành động đầy ý nghĩa của Võ Hoàng Yến trước ngày rời khỏi khu cách ly, điều mà không phải ai cũng làm được.

Trên đây là tất cả những gì có trong Võ Hạ Trâm chia sẻ về cuộc sống hôn nhân làm dâu xứ lạ mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Võ Hạ Trâm chia sẻ về cuộc sống hôn nhân làm dâu xứ lạ, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên domain-lot.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
0 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn