Top 5 món quà “chống chỉ định” trong ngày Valentine

  • Admin
  • 30-07-2021
  • 157 view

Ngày lễ tình nhân đang đến gần rồi, các bạn đã định tặng gì cho nửa kia của mình hay chưa? Chọn một món quà để tặng người yêu không phải là một chuyện quá khó nhưng cũng đủ để làm cho chúng ta trằn trọc suy nghĩ. Dưới đây là những món quà tuyệt đối không nên chọn để tặng người ấy trong ngày Valentine, nếu có ý định mua thì bạn hãy dành nó cho dịp khác nhé.


Top 5 món quà “chống chỉ định” trong ngày Valentine
Một ngày lễ tình nhân trọn vẹn không thể thiếu sự hiện diện của những món quà ý nghĩa (Ảnh: Internet)

1. Những đồ vật sắc nhọn


Top 5 món quà “chống chỉ định” trong ngày Valentine
Đồ sắc nhọn là những thứ không nên làm quà tặng (Ảnh: Internet)

Dao, kéo, và những đồ vật sắc nhọn khác là những thứ tuyệt đối không nên tặng cho người yêu trong dịp lễ tình nhân. Nếu người yêu bạn là một thợ may hay một đầu bếp thì những món quà này bạn cũng chỉ nên tặng vào những dịp khác. Những đồ vật sắc nhọn thường mang theo những điều không may mắn, chính vì vậy, hãy gạt chúng ra khỏi danh sách quà tặng của bạn ngay đi nhé.

2. Khăn tay


Top 5 món quà “chống chỉ định” trong ngày Valentine
Khăn tay thường mang theo một ý nghĩa buồn (Ảnh: Internet)

Ngày xưa, khăn tay được xem là tính vật định tình của các đôi nam nữ nhưng nếu dùng khăn làm quà tặng thì tuyệt đối không nên. Theo quan niệm của nhiều người, khăn tay thường dùng để lau mồ hôi và nước mắt, dùng khăn tay làm quà tặng cũng đồng nghĩa với việc ám chỉ những nỗi đau đang chờ đợi ở phía trước. Đồng thời, khăn tay cũng là biểu tượng của sự chia ly và cách trở.

3. Những món đồ được làm từ bạc


Top 5 món quà “chống chỉ định” trong ngày Valentine
Những món quà được làm từ bạc cũng không nên làm quà tặng trong ngày Valentine (Ảnh: Internet)

Nhiều người thường tặng tình nhân của mình những trang sức bằng bạc như lắc tay, dây chuyền, nhẫn,… Tuy nhiên, tặng bạc cho người yêu là một điều tuyệt đối không nên, bởi những món đồ ấy mang ý nghĩa của sự bội bạc, đối phương cũng không thấy thoải mái khi nhận được chúng.

4. Nhẫn


Top 5 món quà “chống chỉ định” trong ngày Valentine
Nhẫn chỉ thích hợp để cầu hôn bạn gái (Ảnh: internet)

Nhẫn là món đồ tượng trưng cho sự gắn kết của những cặp vợ chồng, cũng là biểu tượng của tình yêu. Tuy nhiên, nếu tặng nhẫn cho người yêu trong ngày Valentine, người ấy sẽ lầm tưởng bạn có ý định cầu hôn và cảm thấy khó xử khi nhận món quà ấy. Chính vì vậy, nếu bạn có ý định cầu hôn thì hãy tặng nhẫn, còn không bạn nên tặng những món quà khác vào ngày này.

5. Những món đồ tế nhị


Top 5 món quà “chống chỉ định” trong ngày Valentine
Đừng tặng những món đồ tế nhị trong ngày lễ tình nhân nhé! (Ảnh: Internet)

Nếu bạn nghĩ quan hệ giữa bạn và người ấy thân thiết đến độ có thể tặng cho nhau những món đồ tế nhị như quần lót, áo lót, tất,… thì bạn chắc chắn sẽ hối hận sau khi tặng chúng. Đối phương sẽ cảm thấy khó chịu và không vui khi nhận những món quà này đâu.

Thật bất ngờ với những món quà tưởng sẽ làm người ấy hạnh phúc nhưng lại không phù hợp trong ngày Valentine sắp tới, bạn nhỉ? Hãy chọn cho người ấy một quà tặng phù hợp để tình cảm ngày càng ngọt ngào và gắn kết nhé!

Xem thêm
Top 5 món quà “chống chỉ định” trong ngày Valentine

Nếu công chúa Disney lập nhóm nhạc: Bạch Tuyết leader, Lọ Lem center và visual Aurora

Giả sử các nàng công chúa Disney muốn thành lập 1 ban nhạc và Disney sẽ tổ chức chương trình Disney Produce 101 thì girlgroup này sẽ như thế nào? Cùng nettworks-ev.org phân tích thực lực của các nàng công chúa Disney để quyết định vị trí debut nhé!

Xem thêm
Top 5 món quà “chống chỉ định” trong ngày Valentine

Top 5 loài khủng long quái lạ nhất trên thế giới

Từ xa xưa, khủng long luôn là loài vật mang đến nhiều tò mò cho các nhà nghiên cứu với nhiều điều kỳ thú. Hôm nay, hãy cùng nettworks-ev.org ngắm qua Top 5 loài khủng long quái lạ trong bài này nhé!

Trên đây là tất cả những gì có trong Top 5 món quà “chống chỉ định” trong ngày Valentine mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Top 5 món quà “chống chỉ định” trong ngày Valentine, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên domain-lot.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
0 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn