Tám thả ga cùng gói cước Sim Tốt của Vietnamobile

  • Admin
  • 03-08-2021
  • 40 view

Tiếp tục chọn giới trẻ là đối tượng phục vụ chính, Vietnamobile đã chính thức trình làng gói cước Sim Tốt trong việc mang đến những cuộc gọi không giới hạn dành cho khách hàng.

Với phương châm “Sim Tốt – Hốt lời”, khi sở hữu chiếc sim Sim Tốt, người dùng được hưởng những ưu đãi khủng và độc nhất đến từ Vietnamobile. Một trong những điểm nổi trội đó là “đặc quyền” trò chuyện không giới hạn suốt đời và hoàn toàn miễn phí giữa 2 thuê bao Sim Tốt.

Không dừng lại ở đó, trong vòng 6 tháng đầu sử dụng, 1GB và 50.000 đồng sẽ tự động cập nhật vào tài khoản người dùng Sim Tốt hàng tháng, đáp ứng mọi nhu cầu lướt web hay tám chuyện của khách hàng.


Tám thả ga cùng gói cước Sim Tốt của Vietnamobile
Hơn nữa, với Sim Tốt, giá cước gọi ngoại mạng sẽ thấp hơn đến 20% so với thông thường, vì vậy người dùng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí điện thoại khi sử dụng.

Theo Vietnamobile, Sim Tốt hiện là gói cước dành riêng và áp dụng cho khách hàng tại khu vực miền Bắc và miền Nam. Gói cước cũng được xem là sản phẩm chiến lược được Vietnamobile cung cấp theo khảo sát nhu cầu người dùng khi bắt kịp xu hướng tiêu dùng cửa giới trẻ ở gói cước hữu dụng và đột phá.

Vietnamobile được xem là nhà mạng có nhiều gói cước độc đáo nhất dành cho khách hàng trẻ trong xu hướng “đừng ngại nói”. Ngoài gói cước KN5 miễn phí nội mạng đến 5 thành viên trong nhóm, gói cước Siêu Thạch Sanh cũng đã gây nhiều tiếng vang khi cho phép người dùng tiết kiệm chi phí gọi ngoại mạng lên đến hơn 50% và gọi không giới hạn đến thuê bao Vietnamobile trên toàn quốc.

Xem thêm
Tám thả ga cùng gói cước Sim Tốt của Vietnamobile

Review điện thoại Apple iPhone 7 : Có thực sự còn "mạnh mẽ" ở năm 2021 ?

Sau gần 4 năm ra đời, chiếc iPhone 7 của hãng Apple vẫn xếp vào top những điện thoại mượt mà và hiệu năng "khủng" hiện nay. Hãy cùng nettworks-ev.org tìm hiểu rõ về chiếc dế khủng hoàn kim này, liệu có đáng mua ở năm 2021 !

Trên đây là tất cả những gì có trong Tám thả ga cùng gói cước Sim Tốt của Vietnamobile mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Tám thả ga cùng gói cước Sim Tốt của Vietnamobile, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên domain-lot.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
0 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn