PRISTIN chính thức tan rã chỉ sau 2 năm debut – Xiyeon viết tâm thư gửi người hâm mộ

PRISTIN chính thức tan rã chỉ sau 2 năm debut – Xiyeon viết tâm thư gửi người hâm mộ

  • Admin
  • 30-05-2021
  • 124 view

Ngày 24 tháng 5, Yonhap News đưa tin nhóm nhạc PRISTIN chính thức tan rã. Theo nguồn tin cho biết, PRISTIN và công ty chủ quản PLEDIS đã có một cuộc thảo luận và cuối cùng đi đến quyết định disband.

Pledis Entertainment đã xác nhận tin tức và chia sẻ rằng 7 thành viên gồm: Nayoung, Roa, Yuha, Eunwoo, Rena, Xiyeon và Kyla đã chấm dứt hợp đồng với công ty, còn lại 3 thành viên là Kyulkyung, Yehana và Sungyeon sẽ ở lại với Pledis Entertainment.


PRISTIN chính thức tan rã chỉ sau 2 năm debut – Xiyeon viết tâm thư gửi người hâm mộ
PRISTIN chính thức tan rã chỉ sau 2 năm debut ngắn ngủi (Ảnh: internet)

PRISTIN là nhóm nhạc nữ thứ 2 của Pledis Entertainment, sau After School. Bảy thành viên gồm: Nayoung, Roa, Yuha, Eunwoo, Rena, Kyulkyung và Xiyeon đã được biết đến trước khi ra mắt thông qua show thực tế sống còn của Mnet – Produce 101 season 1. Kyulkyung và Nayoung lọt Top 11 tại vòng chung kết và trở thành 2 “mẩu” của nhóm nhạc nữ đình đám I.O.I.

Sau khi công bố thêm 3 thành viên mới, nhóm nhạc chính thức debut với đội hình 10 thành viên vào tháng 3 năm 2021 và đã phát hành hai mini album là HI! Pristin và Schxxl Out. PRISTIN cũng giành được giải thưởng Tân binh của năm từ lễ trao giải MAMA và Seoul Music Awards sau khi ra mắt. Đến tháng 5 năm 2021 , PRISTIN ra mắt nhóm nhỏ PRISTIN V gồm 5 thành viên quảng bá đĩa đơn mang tên Like A V.


PRISTIN chính thức tan rã chỉ sau 2 năm debut – Xiyeon viết tâm thư gửi người hâm mộ
Nhóm nhỏ PRISTIN V (Ảnh: internet)

Thông báo chính thức từ Pledis Entertainment:

” Xin chào, đây là Pledis Entertainment.

Đầu tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn những người hâm mộ đã quan tâm và yêu mến PRISTIN.

Chúng tôi đang đưa ra tuyên bố chính thức về việc tan rã của PRISTIN và chấm dứt hợp đồng cho các thành viên.

Công ty và các thành viên đã thảo luận kỹ càng trong một thời gian dài và cân nhắc trước khi đi đến một thỏa thuận chung. Chúng tôi đã đi đến quyết định với việc loại trừ các thành viên Kyulkyung, Yehana, Sungyeon sẽ tiếp tục hợp đồng với công ty; bảy thành viên (Nayoung, Roa, Yuha, Eunwoo, Rena, Xiyeon và Kyla) sẽ có chấm dứt hợp đồng độc quyền kể từ ngày 24 tháng 5 năm 2021 .

Trước tiên chúng tôi muốn xin lỗi những người hâm mộ, những người đã luôn luôn ủng hộ, vì đã đưa ra tin tức đáng tiếc này.

Bởi vì đây là một quyết định phải được thực hiện cẩn thận, rất nhiều thời gian đã được đưa ra để suy nghĩ về vấn đề này. Kết thúc các cuộc thảo luận, chúng tôi quyết định tôn trọng mong muốn của các thành viên PRISTIN và đi đến kết luận về việc giải tán và chấm dứt hợp đồng.

Xem thêm
PRISTIN chính thức tan rã chỉ sau 2 năm debut – Xiyeon viết tâm thư gửi người hâm mộ

Những nam idol sở hữu chiều cao "khủng" trong các nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc: Có người cao đến 1m92

Ngoài sở hữu gương mặt điển trai, chất giọng cuốn hút thì chiều cao cũng là một điểm rất thu hút fan của các idol. Cùng nettworks-ev.org điểm qua một vài nam idol sở hữu đôi chân dài miên man vạn người mê dưới đây nhé!

Các thành viên Kyulkyung, Yehana và Sungyeon bày tỏ ý định ở lại với công ty. Chúng tôi sẽ tích cực hỗ trợ Kyulkyung, Yehana và Sungyeon để họ có thể có các hoạt động cá nhân ổn định. Chúng tôi sẽ hết lòng hỗ trợ họ để họ có thể tích cực hơn và có nhiều hoạt động đa dạng hơn.

Đối với các thành viên PRISTIN sẽ rời khỏi công ty chúng tôi, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến họ và chân thành ủng hộ họ và những con đường mới của họ mặc dù hợp đồng chính thức của họ đã kết thúc.

Vì đây là vấn đề quan trọng và nhạy cảm cần có quyết định cẩn thận, chúng tôi chân thành xin lỗi người hâm mộ vì đã đưa tin này muộn và khiến người hâm mộ lo lắng thông qua tin tức này. Cuối cùng, chúng tôi mong rằng những người hâm mộ sẽ tiếp tục sự ủng hộ không thay đổi đối với bảy thành viên PRISTIN, Kyulkyung, Yehana và Sungyeon khi họ bắt đầu những khởi đầu mới.

Trân trọng cảm ơn.”


PRISTIN chính thức tan rã chỉ sau 2 năm debut – Xiyeon viết tâm thư gửi người hâm mộ
Thông báo chính thức của Pledis Entertainment (Ảnh: internet)

Chúng ta chân thành chúc cho tất cả các thành viên sẽ luôn thuận lợi trên con đường mới phía trước.

Sau khi thông tin về việc nhóm tan rã được đăng tải, “Công chúa PLEDIS” Xiyeon đã có một bức tâm thư trên Instagram gửi tới người hâm mộ:


PRISTIN chính thức tan rã chỉ sau 2 năm debut – Xiyeon viết tâm thư gửi người hâm mộ
Xiyeon đã có tâm thư gửi đến người hâm mộ sau tin PRISTIN tan rã (Ảnh: internet)

“Xin chào, mình là Park Xiyeon đây.

Đầu tiên, mình xin lỗi vì đã chào hỏi mọi người như thế này sau những tin tức không hay.

Mình đã có thể trải qua những ngày thực sự hạnh phúc nhờ có High, những người đã luôn dành tình cảm cho mình trong suốt 11 năm ở Pledis và hai năm với PRISTIN. Cảm ơn các bạn.

Xem thêm
PRISTIN chính thức tan rã chỉ sau 2 năm debut – Xiyeon viết tâm thư gửi người hâm mộ

Trịnh Sảng xinh xuất thần trong party mừng sinh nhật và kỉ niệm 10 năm xuất đạo, Dương Dương, Dương Tử và nhiều sao khác gửi video chúc mừng

Nhân dịp sinh nhật 28 tuổi và kỉ niệm tròn 10 năm ra mắt với tư cách diễn viên qua bộ phim đình đám một thời Cùng Ngắm Mưa Sao Băng, Trịnh Sảng khiến người hâm mộ mắt chữ A mồm chữ O khi xuất hiện đẹp xuất sắc trong buổi Birthday party tổ chức cùng fans vào ngày ...

Mặc dù đây là sự kết thúc cho các hoạt động của bọn mình với tư cách là PRISTIN, nhưng mình sẽ làm việc chăm chỉ trong tương lai với tư cách là Park Xiyeon để bù đắp cho tất cả tình yêu mà các bạn đã dành cho mình.

Mình hy vọng rằng cùng với mình, các bạn sẽ theo dõi và ủng hộ sự khởi đầu mới của các thành viên của nhóm, những người mà mình đã gắn bó trong một thời gian dài.

Mình rất tiếc và biết ơn tất cả những người đã yêu mến và chờ đợi PRISTIN.”

Trên đây là tất cả những gì có trong PRISTIN chính thức tan rã chỉ sau 2 năm debut – Xiyeon viết tâm thư gửi người hâm mộ mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về PRISTIN chính thức tan rã chỉ sau 2 năm debut – Xiyeon viết tâm thư gửi người hâm mộ, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên domain-lot.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
0 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn