Phạm Băng Băng cùng cô bạn thân Lâm Tâm Như háo hức chuẩn bị cho đám cưới

Phạm Băng Băng cùng cô bạn thân Lâm Tâm Như háo hức chuẩn bị cho đám cưới

  • Admin
  • 18-07-2021
  • 69 view

Phạm Băng Băng cùng Lâm Tâm Như được biết đến như đôi bạn thân thiết trong làng giải trí Hoa Ngữ, chính vì vậy không khó hiểu khi Phạm Băng Băng hoãn toàn bộ công việc để cùng chuẩn bị cho ngày trọng đại nhất cuộc đời của cô bạn thân này.

Đám cưới của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa sẽ diễn ra vào ngày 31/7 tại đảo Bali (Indonesia). Đây sẽ là một trong những đám cưới “cổ tích” nhất trong làng giải trí Châu Á, chính vì vậy Phạm Băng Băng cảm thấy hồi hộp thay cho cô bạn thân của mình. Băng Băng đã thu xếp công việc để cùng “cô dâu sắp cưới” chọn những bộ váy cưới đẹp nhất và chuẩn bị một số công việc cần thiết.


Phạm Băng Băng cùng cô bạn thân Lâm Tâm Như háo hức chuẩn bị cho đám cưới
Phạm Băng Băng cùng Lâm Tâm Như chuẩn bị cho đám cưới (ảnh: internet)

Bắt đầu làm việc và thân thiết với nhau từ bộ phim “Hoàn Châu Cách Cách”, mối quan hệ của bộ ba Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng và Triệu Vy gắn bó từ đó. Họ cùng nhau trải qua những chông chênh của truyền thông Hoa Ngữ và đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp. Đây quả là tình bạn đáng ngưỡng mộ khi họ luôn dành những lời có cánh cho bạn của mình.


Phạm Băng Băng cùng cô bạn thân Lâm Tâm Như háo hức chuẩn bị cho đám cưới
Bộ ba Hoàn Châu Cách Cách một thời (ảnh: internet)

Để có được ngày hôm nay, họ đã từng trải qua những tin đồn bất hòa của báo chí. Phủ nhận sự sai lệch này Lâm Tâm Như từng khẳng định những tin đồn bất hòa là sự thêu dệt:

“Tôi thường nói rằng chúng tôi là cùng nhau trưởng thành, từ những người lạ trở thành bạn bè. Vài lần gặp gỡ nhưng lần nào khi nhìn nhau cũng nhắc chuyện xưa. Gần 20 năm trước, chúng tôi làm phim rất vất vả, lại đều là người mới chẳng ai trong nghề quan tâm. Chúng tôi cùng xuất phát điểm, tình cảm vì thế rất chân thành”, cô chia sẻ.

“Thời gian thay đổi nhưng tình nghĩa khi xưa vẫn còn đọng lại. Có thể chúng tôi thành công, có nhiều đồng nghiệp mới nhưng thời ban đầu đó là duy nhất”, cô nhấn mạnh.

Cùng gặp lại bộ ba này tại đám cưới của Lâm Tâm Như và mong rằng đám cưới lại là một câu chuyện tình đẹp của cặp đôi “Tiên Đồng Ngọc Nữ” trong làng giải trí Hoa Ngữ.

Xem thêm
Phạm Băng Băng cùng cô bạn thân Lâm Tâm Như háo hức chuẩn bị cho đám cưới

YG công bố 7 thành viên boygroup mới từ "Treasure Box", fan tranh cãi nảy lửa vì vắng bóng nhiều tài năng

Dù có thỏa mãn fan hay không, thì đội hình boygroup mới nhà YG được lựa chọn qua chương trình sống còn "Treasure Box" cũng đã được chính thức công bố. Cùng nettworks-ev.org tìm hiểu 7 thí sinh nào đã vượt qua tất cả để chiến thắng chung cuộc nhé!

Xem thêm
Phạm Băng Băng cùng cô bạn thân Lâm Tâm Như háo hức chuẩn bị cho đám cưới

Khi các idol KPOP là "mọt sách": Đã đẹp lại còn thông minh, có fan nào chịu nổi!

Các thần tượng KPOP không chỉ sở hữu nhan sắc ưa nhìn, cùng vô số tài năng thiên bẩm, mà nhiều idol còn có chỉ số thông minh cao chót vót, một phần cũng nhờ vào thói quen đọc sách mỗi ngày. Hãy cùng nettworks-ev.org điểm qua những idol nào luôn mang bên mình những quyển sách hay và ...

Trên đây là tất cả những gì có trong Phạm Băng Băng cùng cô bạn thân Lâm Tâm Như háo hức chuẩn bị cho đám cưới mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Phạm Băng Băng cùng cô bạn thân Lâm Tâm Như háo hức chuẩn bị cho đám cưới, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên domain-lot.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
0 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn