Điểm qua 3 lý do giúp album “khủng” The War của EXO càn quét KPOP năm 2017

Điểm qua 3 lý do giúp album “khủng” The War của EXO càn quét KPOP năm 2017

  • Admin
  • 08-07-2021
  • 63 view

Album sắp ra mắt The War của EXO hiện đang nhận được rất nhiều lượt quan tâm từ phía cộng đồng người hâm mộ trên toàn thế giới. Với 3 dấu hiệu dưới đây, fan hoàn toàn có thể hy vọng EXO sẽ thực hiện được mong muốn của mình chính là càn quét bảng xếp hạng KPOP vào cuối năm nay.

Tính đến ngày album The War được phát hành (ngày 18/7) thì chỉ còn vài ngày nữa, thế nhưng tất cả các thành viên tài năng của nhóm nhạc này đang chuẩn bị sẵn sàng để xác lập lại vị trí của mình trên bảng xếp hạng KPOP.

Trong lần trò chuyện trực tuyến với người hâm mộ gần đây trên V App, sự hào hứng và niềm tin vào sự thành công sắp tới của album The War thể hiện rõ trên khuôn mặt của từng thành viên trong nhóm.


Điểm qua 3 lý do giúp album “khủng” The War của EXO càn quét KPOP năm 2021
Các thành viên trong nhóm EXO cười rạng rỡ khi trò chuyện với fan (Ảnh: Internet)

Hãy cùng nettworks-ev.org điểm qua 3 lý do album The War của EXO sẽ trở thành cơn bão càn quét làng nhạc KPOP trong nửa cuối năm 2021 !

3. EXO lần đầu nhận lời tham gia chương trình truyền hình trước thềm comeback

EXO là nhóm nhạc rất ít khi xuất hiện trên các chương trình truyền hình mỗi khi họ có dự án mới. Tuy nhiên, với comeback lần này, tất cả thành viên đã nhận lời tham dự chương trình Ask Us Anything – đây là một chương trình nổi tiếng của nhà đài JTBC. Để khuấy động sân khấu, cháy hết mình với khán giả trên tuyền hình, EXO đã chuẩn bị rất nhiều tiết mục.


Điểm qua 3 lý do giúp album “khủng” The War của EXO càn quét KPOP năm 2021
EXO được mời tham gia chương trình truyền hình Ask Us Anything của nhà đài JTBC (Ảnh: Internet)

2. Twitter liên tục đưa tin về album The War của EXO

Kể từ sau khi tài khoản Twitter chính thức của EXO được mở, các EXO-L (fandom của EXO) nói riêng và các fan KPOP nói chung đã đua nhau truy cập vào để xem thông tin mới nhất về album The War sắp ra mắt.

Mới đây, tài khoản Twitter Hàn Quốc đã chia sẻ một “Bản đồ xu hướng Twitter”, trong đó nổi bật hơn cả là những phản ứng của người hâm mộ trên toàn thế giới với album The War. Theo đó, chỉ trong vòng 1 ngày đã có hơn 11 triệu bài báo viết về nhóm nhạc nổi tiếng này trên toàn thế giới. Đây là một con số mà biết bao nhiêu nhóm nhạc KPOP mong ước.

1. Trang bán album mới của EXO “thất thủ” do quá tải

Vào chiều ngày 10/7, Synnara – trang bán album vật chất lớn nhất của các nghệ sĩ KPOP tại Hàn Quốc đã bị sập do lượng truy cập của người hâm mộ để đặt hàng album The War quá lớn.

Nguyên nhân chính là do sau khi thông báo ấn bản có giới hạn, người hâm mộ đã nhanh chóng truy cập vào trang web này để đặt hàng (pre-order) trước khi vuột mất cơ hội sở hữu album tuyệt vời này.


Điểm qua 3 lý do giúp album “khủng” The War của EXO càn quét KPOP năm 2021
EXO tự tin sẽ thống trị bảng xếp hạng cuối năm nay với album The War (Ảnh: Internet)

Quá trình làm việc nghiêm túc cộng với tinh thần quyết thắng dành cho album sắp ra mắt, các thành viên của EXO cũng như cộng đồng fan của họ trên khắp thế giới đang mong chờ một kết quả xứng đáng, đúng như những gì các chàng trai này đang mong đợi.

Xem thêm bài viết về KPOP:
Điểm qua 3 lý do giúp album “khủng” The War của EXO càn quét KPOP năm 2021

  • EXO khẳng định sẽ thống trị bảng xếp hạng cuối năm 2021 với album “The War”
  • Kỉ niệm 5 năm hoạt động: Điểm qua những thành tựu của EXO
  • EXO – Nhóm nhạc KPOP

Đừng quên tiếp tục theo dõi nettworks-ev.org để cập nhật các tin tức mới nhất của KPOP nhé!

Xem thêm
Điểm qua 3 lý do giúp album “khủng” The War của EXO càn quét KPOP năm 2021

Hồ sơ EVERGLOW - Thông tin thành viên nhóm nhạc EVERGLOW - EVERGLOW Profile

EVERGLOW (에버글로우) là nhóm nhạc nữ của Yuehua Entertainment. Nhóm gồm 6 thành viên: E:U, Shihyeon, Mia, Onda, Aisha, và Yiren. EVERGLOW chính thức ra mắt vào ngày 18 tháng Ba, 2021 . Tìm hiểu thêm về nhóm và thông tin thành viên nhóm nhạc EVERGLOW với bài viết dưới đây nhé!

Trên đây là tất cả những gì có trong Điểm qua 3 lý do giúp album “khủng” The War của EXO càn quét KPOP năm 2017 mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Điểm qua 3 lý do giúp album “khủng” The War của EXO càn quét KPOP năm 2017, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên domain-lot.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
0 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn