Chung Hán Lương điển trai quên tuổi tác trong dự án phim mới

  • Admin
  • 30-06-2021
  • 80 view

Đoàn làm phim Con đường đưa tiễn đầy hoa vừa hé lộ loạt ảnh mới nhất của Lộ Phi (Chúng Hán Lương) khiến nhiều người không khỏi bất ngờ bởi vẻ điển trai bất chấp tuổi tác của Chung Hán Lương.

Sau loạt ảnh hậu trường hiếm hoi, mới đây đoàn làm phim con đường đưa tiễn đầy hoa vừa hé lộ loạt ảnh mới nhất của bộ phim qua tạo hình các nhân vật chính. Người xem không khỏi bất ngờ bởi sự trẻ trung của “lão nam” 42 tuổi Chung Hán Lương.


Chung Hán Lương điển trai quên tuổi tác trong dự án phim mới
Người xem không khỏi bất ngờ bởi sự trẻ trung của “lão nam” 42 tuổi Chung Hán Lương (Ảnh: internet)

Ê-kip sản xuất cho biết thêm, nhân vật Lộ Phi mà Chung Hán Lương thủ vai là một chàng trai ấm áp, tươi trẻ nên tạo hình của Chung Hán Lương mặc khá nhiều trang phục xanh dương. Tạo hình này của anh phần nào giúp Chung Hán Lương trẻ hơn tuổi thật 42 của mình rất nhiều. Ngoại hình hấp dẫn, cuốn hút cùng gương mặt tươi trẻ, điển trai là một ưu thế lớn của Chung Hán Lương, giúp anh thể hiện xuất sắc và được khán giả vô cùng mến mộ dù ở dòng phim hiện đại hay cổ trang.


Chung Hán Lương điển trai quên tuổi tác trong dự án phim mới
Lộ Phi mà Chung Hán Lương thủ vai là một chàng trai ấm áp, tươi trẻ nên tạo hình của Chung Hán Lương mặc khá nhiều trang phục xanh dương (Ảnh: internet)

Chung Hán Lương điển trai quên tuổi tác trong dự án phim mới
Tạo hình này của anh phần nào giúp Chung Hán Lương trẻ hơn tuổi thật 42 của mình rất nhiều (Ảnh: internet)

Chung Hán Lương điển trai quên tuổi tác trong dự án phim mới
Biểu cảm vô cùng đáng yêu của “lão nam” 42 tuổi (Ảnh: internet)

Con đường đưa tiễn đầy hoa là câu chuyện xoay quanh hai nhân vật Tân Thần do Chung Hán Lương thủ vai và Lộ Phi do Giang Sơ Ảnh thủ vai. Câu chuyện tình cảm của họ gặp khá nhiều trắc trở từ khi mới yêu, 2 người đều là những mối tình đầu của nhau và dành trọn tình yêu cho đối phương nhưng một ngày nọ Lộ Phi bất ngờ ra đi mà không rõ lý do. Sau 7 năm xa cách, Tân Thần đã không còn là cô gái trông chờ vào sự bảo vệ của anh như ngày nào, nhưng Lộ Phi bất ngờ quay về muốn gắn kết lại lần nữa và giữa họ lại bắt đầu một chuyện tình đẹp nhưng cũng không thiếu thử thách, đau thương.


Chung Hán Lương điển trai quên tuổi tác trong dự án phim mới
Con đường đưa tiễn đầy hoa của Chung Hán Lương hứa hẹn sẽ là một trong những thước phim chuyển thể đáng mong chờ nhất. (Ảnh: internet)

Phim được biết đến là một dự án ngôn tình rất giàu tình cảm nên đoàn làm phim đặt yếu tố diễn xuất và kinh nghiệm của các diễn viên được lựa chọn lên hàng đầu. Do vậy, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào khả năng cũng như mức độ ảnh hưởng của Chung Hán Lương và Giang Sơ Ảnh, cặp đôi này đều có rất nhiều kinh nghiệm và được các bạn trẻ yêu mến. Con đường đưa tiễn đầy hoa của Chung Hán Lương hứa hẹn sẽ là một trong những thước phim chuyển thể đáng mong chờ nhất.

Xem thêm
Chung Hán Lương điển trai quên tuổi tác trong dự án phim mới

"Giày đỏ và 7 Chú lùn" - Bom tấn hoạt hình đầu tiên của Hàn Quốc

Có lẽ bạn đã thuộc lòng câu chuyện cổ tích quen thuộc Bạch Tuyết và 7 Chú lùn và cũng xem qua nhiều bản phim điện ảnh của nó rồi phải không? Nhưng với bàn tay phù phép sáng tạo của đạo diễn Sung-ho Hong, bạn sẽ thấy một Bạch Tuyết hoàn toàn khác và 7 Chú lùn cũng ...

Trên đây là tất cả những gì có trong Chung Hán Lương điển trai quên tuổi tác trong dự án phim mới mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Chung Hán Lương điển trai quên tuổi tác trong dự án phim mới, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên domain-lot.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
0 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn