Chàng trai người Ấn Độ cắt tóc bằng…răng

  • Admin
  • 29-07-2021
  • 62 view

Cắt tóc bằng tay đã là quá bình thường. Ngày nay người ta còn cắt tóc bằng lửa và nhiều thứ khác. Nhưng cắt tóc bằng răng có lẽ là một hình thức mới lạ và khiến nhiều người khó tin nhất. Tuy nhiên, anh Ansar Ahamad, một thợ cắt tóc người Ấn đã làm được điều đó.

Việc dùng răng để cắt tóc không phải là một hình thức anh Ansar Ahamad tạo ra để thu hút khách hàng mà nó là hậu quả của một vụ tai nạn xảy ra cách đây 15 năm làm cho một bên tay anh bị thương nặng. Song, không vì vậy mà giấc mơ trở thành cây kéo vàng của anh biến mất. Bằng sự nỗ lực không ngừng của mình, sau 3 năm luyện tập, giờ đây, anh có thể ngậm kéo và cắt tóc thuần thục. Anh chia sẻ, anh mất khoảng 25 đến 30 phút để hoàn thành một kiểu tóc cho cả khách hàng nam lẫn nữ. Anh đã có thể làm được mọi kiểu mà khách hàng yêu cầu.


Chàng trai người Ấn Độ cắt tóc bằng…răng
Anh Ansar đang cắt tóc cho khách hàng của mình (Ảnh: Internet)

Không những tài năng mà anh Ansar còn có một tấm lòng nhân ái. Đặc biệt, ngày 3/5 vừa qua, anh đã có 25 tiếng đồng hồ cắt tóc hoàn toàn miễn phí cho mọi người, đặc biệt là những ai có điều kiện khó khăn. Anh mong muốn được ghi tên vào sách kỉ lục Guiness và mở được một trung tâm dạy cắt tóc cho các trẻ em khuyết tật trong vùng, giúp cho các em có thể tự mình kiếm sống bằng nghề học được.


Chàng trai người Ấn Độ cắt tóc bằng…răng
Không những có tài cắt tóc phi thường, Ansar còn có một tấm lòng nhân ái cao cả

Sự việc kỳ lạ hy hữu nhưng có thật của anh thợ cắt tóc đầy nghị lực này đã dạy cho chúng ta một bài học quý giá. Cuộc sống của mỗi người không bao giờ tránh khỏi những lúc khó khăn. Nhưng việc từ bỏ hay kiên trì đứng dậy là lựa chọn của chính bạn. Thành công chỉ đến với những người không ngừng cố gắng.

Xem thêm
Chàng trai người Ấn Độ cắt tóc bằng…răng

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của 10 loài cây đẹp nhất hành tinh

Sở hữu vẻ đẹp rực rỡ không hòa lẫn với bất cứ loại cây nào trong thiên nhiên, những cây mà bạn sắp sửa được nhìn thấy dưới đây đã lọt top 16 loài cây đẹp nhất hành tinh. Không những thế, một số cây còn có tuổi thọ trên trăm năm.

Trên đây là tất cả những gì có trong Chàng trai người Ấn Độ cắt tóc bằng…răng mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Chàng trai người Ấn Độ cắt tóc bằng…răng, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên domain-lot.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
0 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn