BTS và EXO – Ai sẽ thắng lớn ở MAMA 2017?

  • Admin
  • 05-08-2021
  • 68 view

MAMA 2021 – Hai nhóm nhạc BTS và EXO đã nhanh chóng giành thứ hạng cao chỉ sau ít ngày cổng bình chọn chính thức trên Mwave được mở vào chiều hôm 19/10. Số lượng phiếu bầu vô cùng sát nút, thứ hạng cũng hoán đổi liên tục. Liệu nhóm nào sẽ ẵm nhiều cúp nhất tại MAMA năm nay? Cùng nettworks-ev.org khám phá thứ hạng hiện tại của hai nhóm nhé!

Kết quả được cập nhật vào tối ngày 01/11/2017, thứ hạng hiện tại của BTS và EXO như sau:


BTS và EXO – Ai sẽ thắng lớn ở MAMA 2021 ?
Đại chiến giữa BTS và EXO tại MAMA 2021 (nguồn: Internet)

Hạng mục “Nhóm nhạc nam xuất sắc nhất”:

  • BTS – hạng 1: 37% (9.192.217 lượt bình chọn)
  • EXO – hạng 2: 36,5% (9.059.475 lượt bình chọn)

Hạng mục “Màn biểu diễn vũ đạo xuất sắc nhất – nhóm nam”:

  • BTS – hạng 1: 38,5% (9.557.517 lượt bình chọn)
  • EXO – hạng 2: 36,9% (9.164.096 lượt bình chọn)

Hạng mục “MV xuất sắc nhất”:

  • BTS – hạng 1: 41% (10.180.832 lượt bình chọn)
  • EXO – hạng 2: 39,4% (9.787.658 lượt bình chọn)

Không chỉ vậy, hai nhóm nhạc còn bám nhau sát nút ở hai hạng mục quan trọng nhất của MAMA. Nếu như BTS đang vững vàng ở top 1 của hạng mục “Bài hát của năm” với hit mới “DNA” thì EXO đang dẫn đầu ở hạng mục “Nghệ sĩ của năm”. Điều này khiến KPOP fan tự hỏi đến cuối liệu là BTS hay EXO sẽ chiếm ngôi vương của MAMA năm nay.

Trước đó không lâu, tại cuộc bình chọn cho ca khúc hit của tháng 10/ 2021 trên bảng xếp hạng Mwave đã diễn ra cuộc chiến bình chọn nảy lửa giữa fan của hai nhóm nhạc đang hot nhất hiện nay ở Hàn Quốc. Khi thấy BTS có nguy cơ vuột mất vị trí đầu bảng, các A.R.M.Y (fan của BTS) đã nhanh chóng kêu gọi được số phiếu bầu siêu khủng cho thần tượng chỉ trong một đêm. Nhờ đó, BTS thành công vươn lên vị trí dẫn đầu chung cuộc.


BTS và EXO – Ai sẽ thắng lớn ở MAMA 2021 ?
Ca khúc DNA đạt top 1 của tháng 10/ 2021 trên bảng xếp hạng âm nhạc Mwave (nguồn: Internet)

A.R.M.Y và EXO-L (fan của EXO) là hai trong số các cộng đồng fan đông đảo nhất KPOP, luôn sẵn sàng huy động nguồn lực lớn để bình chọn cho thần tượng của mình. Chính vì vậy, kết quả bình chọn năm nay tại MAMA của BTS và EXO hứa hẹn sẽ khiến cho fan của các nhóm nhạc khác phải bất ngờ về độ “chịu chơi” từ fan của hai nhóm.


BTS và EXO – Ai sẽ thắng lớn ở MAMA 2021 ?
BTS với EXO – Nhóm nhạc nào sẽ dành được ngôi vương của MAMA 2021 ? (nguồn: Internet)

Sự kiện trao giải tầm cỡ châu Á MAMA 2021 sẽ diễn ra chính thức vào ngày 1/12 tại Hồng Kông. Trước đó, MAMA sẽ ghé thăm Việt Nam vào ngày 25/11 trong khuôn khổ tuần lễ MAMA.

Nếu bạn là fan KPOP, theo bạn nhóm nào sẽ thắng lớn tại MAMA 2021 ? Hãy bình luận vào bên dưới cho chúng tớ biết ý kiến của các bạn và đừng quên đón xem kết quả bình chọn mới nhất được cập nhật trên nettworks-ev.org nhé!

Xem thêm
BTS và EXO – Ai sẽ thắng lớn ở MAMA 2021 ?

V (BTS) trả lời một fan hâm mộ 9 tuổi với một lá thư viết tay ngọt ngào

Sau khi đọc lá thư của một fan hâm mộ 9 tuổi, V (BTS) đã quyết định tự mình trả lời lại fan hâm mộ nhí này với một lá thư tay ngọt ngào.

Xem thêm
BTS và EXO – Ai sẽ thắng lớn ở MAMA 2021 ?

BIGBANG - Những "ông hoàng" nổi loạn và đi đầu làn sóng KPOP

BIGBANG - nhóm nhạc gồm năm thành viên đến từ YG Entertainment, là một nhóm nhạc nam có phong cách khác biệt, đầy lạ lẫm và thú vị của nền công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc. Năm chàng trai với năm cá tích khác nhau, riêng biệt đã tạo nên một huyền thoại sống của thế hệ thần tượng ...

Trên đây là tất cả những gì có trong BTS và EXO – Ai sẽ thắng lớn ở MAMA 2017? mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về BTS và EXO – Ai sẽ thắng lớn ở MAMA 2017?, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên domain-lot.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
0 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn