Query: INSERT INTO `php_counter`(`time`,`data`) VALUES('08-2022','{\"1\":\"\",\"2\":\"\",\"3\":\"\",\"4\":\"\",\"5\":\"\",\"6\":\"\",\"7\":\"\",\"8\":\"\",\"9\":\"\",\"10\":\"\",\"11\":\"\",\"12\":\"\",\"13\":\"\",\"14\":\"\",\"15\":\"\",\"16\":\"\",\"17\":\"\",\"18\":\"\",\"19\":\"\",\"20\":\"\",\"21\":\"\",\"22\":\"\",\"23\":\"\",\"24\":\"\",\"25\":\"\",\"26\":\"\",\"27\":\"\",\"28\":\"\",\"29\":\"\",\"30\":\"\",\"31\":\"\"}')
Field 'ip_address' doesn't have a default value
Query: INSERT INTO `php_counter`(`time`,`data`) VALUES('09-2022','{\"1\":\"\",\"2\":\"\",\"3\":\"\",\"4\":\"\",\"5\":\"\",\"6\":\"\",\"7\":\"\",\"8\":\"\",\"9\":\"\",\"10\":\"\",\"11\":\"\",\"12\":\"\",\"13\":\"\",\"14\":\"\",\"15\":\"\",\"16\":\"\",\"17\":\"\",\"18\":\"\",\"19\":\"\",\"20\":\"\",\"21\":\"\",\"22\":\"\",\"23\":\"\",\"24\":\"\",\"25\":\"\",\"26\":\"\",\"27\":\"\",\"28\":\"\",\"29\":\"\",\"30\":\"\"}')
Field 'ip_address' doesn't have a default value
Query: UPDATE `php_counter` SET `data`='{\"29\":13912}' WHERE id=
You have an error in your SQL syntax; check the manual that corresponds to your MariaDB server version for the right syntax to use near '' at line 1
 Bán phân bò đóng hộp online trong ngày Black Friday

Bán phân bò đóng hộp online trong ngày Black Friday

Bán phân bò đóng hộp online trong ngày Black Friday

  • Admin
  • 03-11-2020
  • 86 view

Trên Internet, mặc hàng dù có điên rồ đến đâu cũng có thể có người mua cho dù đó là tã lót của vua, bức tranh quằn quại, cục đá cuội trơn.... hay là phân bò đóng hộp online đi chăng nữa. Quan trọng là cách bạn bán thế nào, làm cho người mua nghe "lọt tai" ra sao?

Tổ chức Cards Against Humanity luôn làm gì đó thật đặc biệt, vui vẻ vào ngày Black Friday. Ngày thứ 6 đen tối vừa qua, họ quyết định bán phân bò đóng hộp. Chỉ vậy thôi, không gì khác cả. Sau một thời gian quảng cáo, cuối cùng sản phẩm phân bò đóng hộp cũng đã chính thức được gửi tận tay tới hàng chục ngàn khách hàng, và tạo được sự bất ngờ thú vị khi họ mở món hàng ra. Đây là trò chơi nổi tiếng đang gây chú ý trên cộng đồng mạng thời gian gần đây.

Ban-phan-bo-dong-hop-online-trong-ngay-black-friday-hinh-anh-1

Hộp quà phân bò đóng hộp online trị giá 6USD.

Theo lời quảng cáo của công ty, mỗi hộp quà có giá thành 6USD (khoảng gần 130 nghìn đồng) này đều chứa phân bò thực sự bên trong. Trước lời quảng cáo tưởng chừng như đùa này, cuối cùng vẫn đã có khoảng 30.000 khách hàng đặt mua hộp quà.

Thậm chí, sau đó khi anh Max Temkin, người Mỹ, chủ nhân sáng tạo của trò chơi này đã chia sẻ thật lòng với các khách hàng của mình rằng, trong chiếc hộp quà này chỉ có phân bò chứ không có gì khác cả... theo cách rõ ràng nhất có thể "Phân bò thật từ Texas", nhưng độ nóng của chúng vẫn không giảm nhiệt. Trước ngày kết thúc, toàn bộ sản phẩm đã được bán hết.

Ban-phan-bo-dong-hop-online-dung-de-tra-thu-hinh-anh-1

Toàn bộ đã bán hết

Chắc hẳn, sẽ có một phần người mua món quà này có cùng suy nghĩ: "Chắc hẳn là có cái gì đó thật đặc biệt đằng sau cái hộp bí ẩn đấy", nên mới ra quyết định mua hàng. Nên khi nhận được một số người tỏ ra thất vọng với hộp quà phân bò đóng hộp online này và gợi ý hoàn trả số tiền 6USD thì một số khác lại tận dụng cơ hội đó để rao bán lại với giá thành cao gấp 5 lần trên eBay.

Được biết, tại Mỹ sẽ là bất hợp pháp nếu gửi phân tới người khác thế nhưng bất chấp điều luật này, một số công ty dịch vụ vẫn sẵn sàng cung cấp dịch vụ "trả thù" thâm hậu này dành cho khách hàng. Và số tiền bán được những hộp phân này sẽ được đóng góp vào quỹ phát triển nông nghiệp quốc tế.

>> Xem thêm: 

  • 6 ý tưởng kinh doanh thành công nhờ “không bình thường”
  • 10 cách để sáng tạo ý tưởng kinh doanh
  • 11 chiêu độc Marketing có thể bây giờ bạn mới biết

Trên đây là tất cả những gì có trong Bán phân bò đóng hộp online trong ngày Black Friday mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Bán phân bò đóng hộp online trong ngày Black Friday, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên domain-lot.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
0 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn