About

  • Admin
  • 08-11-2020
  • 1113 view

Chào Quý độc giả của Domain Lot.

Chào mừng bạn đến với cộng đồng chia sẻ thông tin kiến thức mẹo vặt hàng ngày. Cộng đồng domain-lot.com chia sẻ kiến thức mẹo vặt hay trong cuộc sống thường ngày. Cùng giúp đỡ nhau trong mọi lĩnh vực trong đời sống.

DomainLot is your complete Domain Name Registration and Management site. It's goal is to create a resource that make domain name registration process as simple and as inexpensive as possible to the Internet community. It's services include basic Domain Name registration, DNS administration, Search Engine submissions and more...

Browse the following documents for rules and regulations, pricing information and news about new upcoming services. If you have any comments, questions or suggestions, please don't hesitate to contact us at [email protected]

Trên đây là tất cả những gì có trong About mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về About, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên domain-lot.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
0 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn