9 thần tượng KPOP đảm nhận vị trí “cha mẹ” của nhóm

  • Admin
  • 21-07-2021
  • 212 view

Một trong những yếu tố quan trọng của các nhóm nhạc Kpop chính là sự đoàn kết và gắn bó. Việc ở cùng KTX không chỉ cho thấy họ đã thích nghi tốt như thế nào khi chung sống cùng nhau mà còn về cách họ trở thành một gia đình thực sự. Đương nhiên, mỗi nhóm nhạc đều có thành viên đóng vai trò chăm sóc những người còn lại. Và 9 thần tượng này chính là những ví dụ điển hình đảm nhận vị trí “cha mẹ” của nhóm.

Jin và Suga (BTS)


9 thần tượng KPOP đảm nhận vị trí “cha mẹ” của nhóm
Jin đảm nhận vị trí mẹ trong khi Suga đảm nhận vị trí cha trong gia đình BTS. (Nguồn: Internet)

RM có thể là trưởng nhóm của BTS nhưng anh ấy cũng chỉ đảm nhiệm vị trí đứa con trong gia đình Bangtan. Khi nói đến việc trở thành những người chăm sóc đáng tin cậy, có trách nhiệm của nhóm mà mọi thành viên khác đều hướng đến khi họ cần bất cứ điều gì, Jin và Suga chắc chắn đảm nhận vị trí là cha mẹ của nhóm. Như mọi người đã thấy trong BTS In The Soop, Suga thường xuyên lo lắng về việc nên cho các thành viên ăn gì trong khi Jin thì vui vẻ hơn và luôn muốn đảm bảo mọi người đều có khoảng thời gian vui vẻ.

Jihyo và Jeongyeon (TWICE)


9 thần tượng KPOP đảm nhận vị trí “cha mẹ” của nhóm
Jihyo đảm nhận vị trí mẹ trong khi Jeongyeon đảm nhận vị trí cha trong gia đình TWICE. (Nguồn: Internet)

Jihyo không chỉ là một trưởng nhóm đáng tin cậy mà cô nàng còn trở thành “phụ huynh” của cả nhóm cùng với Jeongyeon. Từ việc đóng gói đồ ăn trưa đến việc đảm bảo các thành viên trong nhóm không bị lạnh bằng cách đan khăn quàng cổ cho họ. Jihyo và Jeongyeon luôn bận rộn để đảm bảo rằng các thành viên được thoải mái và vui vẻ. Một trong những đức tính của Jeongyeon là bản tính kiên nhẫn và thấu hiểu cũng như tính cách bảo vệ mọi người của cô ấy. Đồng thời, Jihyo luôn quan tâm đến nhu cầu của mọi người, luôn khuyến khích và khen ngợi các thành viên trong nhóm.

Taeyong và Kun (NCT)


9 thần tượng KPOP đảm nhận vị trí “cha mẹ” của nhóm
Taeyong đảm nhận vị trí cha trong khi Kun đảm nhận vị trí mẹ trong đại gia đình NCT. (Nguồn: Internet)

NCT là một đại gia đình hạnh phúc. Taeyong và Kun cùng chịu trách nhiệm chăm sóc, nấu ăn, dọn dẹp, dạy dỗ, hỗ trợ, an ủi và nuôi dạy các thành viên. Từ việc đảm bảo rằng các thành viên đang ở đâu, làm gì đến việc kiểm tra quân số trước khi đi bất cứ đâu hoặc trở về nhà, Taeyong và Kun đều nắm trong lòng bàn tay. Cả Taeyong và Kun đều là những bếp trưởng xuất sắc tại ký túc xá của NCT và không ai có thể phụ nhận điều đó.

Suho (EXO)


9 thần tượng KPOP đảm nhận vị trí “cha mẹ” của nhóm
Suho đảm nhận vị trí vừa là cha vừa là mẹ trong gia đình EXO. (Nguồn: Internet)

Trong khi hầu hết các nhóm đều có ít nhất 2 thành viên chăm sóc mọi người, Suho đảm nhận vị trí vừa là cha vừa là mẹ của gia đình EXO và rõ ràng điều đó có ảnh hưởng đến anh chàng nhưng đó cũng là điều khiến anh ấy hạnh phúc nhất. Các thành viên cũng vui vẻ nghe lời Suho nhưng đôi khi họ cũng làm trái ý anh ấy bất cứ khi nào họ cảm thấy thích. Tuy nhiên, đối với Suho, nam ca sĩ luôn chăm sóc các thành viên giống như bất kỳ bậc cha mẹ nào, bất chấp mọi lời than vãn.

Irene (Red Velvet)


9 thần tượng KPOP đảm nhận vị trí “cha mẹ” của nhóm
Irene đảm nhận vị trí vừa là cha vừa là mẹ trong gia đình Red Velvet. (Nguồn: Internet)

Irene không chỉ là thành viên lớn tuổi nhất nhóm mà còn là người trưởng thành nhất trong nhóm. Từ việc ủi quần áo và đồng phục của các thành viên đến nấu ăn và dọn dẹp. Irene là người chăm sóc các thành viên rất chu đáo. Dù cô ấy có thể không thể hiện điều đó bằng lời nói nhưng những hành động yêu thương dù lớn hay nhỏ của cô nàng đều đáng giá hơn ngàn lời nói.

Leeteuk (SUPER JUNIOR)


9 thần tượng KPOP đảm nhận vị trí “cha mẹ” của nhóm
Leeteuk đảm nhận vị trí vừa là cha vừa là mẹ trong gia đình SUPER JUNIOR. (Nguồn: Internet)

Có lẽ các trưởng nhóm nhà SM đều đóng vai trò là cha mẹ của nhóm từ Suho, Irene cho đến Taeyong và Leeteuk của SUPER JUNIOR cũng không ngoại lệ. Leeteuk là một thủ lĩnh tuyệt vời đến mức các thành viên khác của Super Junior cảm thấy đủ thoải mái để giãi bày và chia sẻ mọi điều với anh chàng. Các thành viên đã trở nên thân thiết với nhau đến mức thực sự có cảm giác như một gia đình sẽ gắn bó chặt chẽ với nhau kể cả sau nhiều năm.

Xem thêm
9 thần tượng KPOP đảm nhận vị trí “cha mẹ” của nhóm

10 khoảnh khắc của các thành viên iKON khiến fan" tan chảy" ngay tức khắc

Hãy chú ý, dù bạn là một fan cuồng nhiệt nhất hay chưa từng biết đến iKON thì top 10 khoảnh khắc thú vị sau sẽ khiến bạn trở nên yêu nhóm nhạc này hơn đấy!

Một số bài viết liên quan:

  • 5 câu chuyện đau lòng trước khi ra mắt của các idol K-POP
  • BLACKPINK, IZ*ONE và TWICE làm nên lịch sử các nhóm nhạc nữ Hàn Quốc với kỷ lục mới
  • 13 thần tượng KPop sở hữu kênh YouTube thú vị
Xem thêm
9 thần tượng KPOP đảm nhận vị trí “cha mẹ” của nhóm

Đặt lên bàn cân 4 cặp đôi Ngô Tà - Trương Khởi Linh qua các phiên bản "Đạo Mộ Bút Ký"

Đạo Mộ Bút Ký lần đầu được phát sóng năm 2015 thành công rực rỡ mở đường cho các nhà sản xuất remake lại bộ phim này. Không chỉ dựa vào kịch bản hấp dẫn, bộ phim còn lôi cuốn người xem bởi sự kết đôi của các nam thần thế hệ mới. Cùng nettworks-ev.org đặt lên bàn cân ...

Trên đây là tất cả những gì có trong 9 thần tượng KPOP đảm nhận vị trí “cha mẹ” của nhóm mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về 9 thần tượng KPOP đảm nhận vị trí “cha mẹ” của nhóm, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên domain-lot.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
0 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn